首页 财经内容详情
a55555.net:Miền Tây nhiều cây xăng vẫn mở cửa nhưng vô thì nhân viên nói… hết xăng

a55555.net:Miền Tây nhiều cây xăng vẫn mở cửa nhưng vô thì nhân viên nói… hết xăng

分类:财经

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Cửa hàng xăng dầu Mỹ Phú không đóng cửa, không treo bảng nhưng khi người dân vào đổ xăng thì nhân viên nói hết xăng. Ảnh chụp vào 14h ngày 26-10 - Ảnh: BỬU ĐẤU

Chiều 26-10, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, trên tuyến quốc lộ 91 đoạn huyện Châu Phú, An Giang có ít nhất hai cây xăng mở cửa nhưng khi người dân vào đổ xăng thì nhân viên nói hết xăng, chỉ bán dầu.

Đó là cây xăng của Công ty TNHH một thành viên nhiên liệu Thanh Minh và cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Doanh nghiệp tư nhân Mỹ Phú, có địa chỉ xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, nằm cặp quốc lộ 91 (gần cầu Cần Thảo). Hai cây xăng này không treo bảng hết xăng, không đóng cửa nhưng khi người dân chạy xe vào đổ xăng thì nhân viên nói "hết xăng".

Đến thời điểm này, An Giang có 6 cơ sở hết xăng, 2 cơ sở hết dầu và 7 cơ sở hết xăng dầu tạm thời. Đặc biệt, đến nay có 7 cơ sở không có nhu cầu nhập hàng về.

Chia sẻ với PV Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang) cho biết hiện nay tình hình xăng dầu trên địa bàn tỉnh vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhiều người đổ dồn về Petrolimex An Giang do các cửa hàng khác vẫn còn thiếu hụt nguồn hàng.

"Bình thường Petrolimex An Giang bán 5.000 m3/tháng thì nay đã tăng lên gần 8.000 m3/tháng. Đây là nỗ lực rất lớn của chúng tôi", lãnh đạo Petrolimex An Giang khẳng định.

Cửa hàng xăng dầu Thanh Minh nằm cặp quốc lộ 91, gần cầu Cần Thảo cũng thông báo hết xăng khi người dân vào đổ - Ảnh: BỬU ĐẤU

Tại Sóc Trăng, chị Như Ý - chủ cây xăng ở xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên - cho biết trước đây khan hiếm dầu, gần hai tháng nay nguồn cung dầu đã cải thiện, giờ đến lượt khan hiếm xăng. 

"Tôi đặt một xe 6.000 lít, họ chỉ giao cầm chừng 1.000 - 2.000 lít, do vậy chỉ bán vài ngày thì hết xăng, tiếp tục đợi nhà phân phối cung ứng. Không chỉ chiết khấu giảm, phân phối nhỏ giọt khiến việc mua bán rất khó khăn, mệt mỏi", chị Như Ý chia sẻ.

Ông Võ Văn Chiêu - giám đốc Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng - cho biết có thời điểm ghi nhận có trên 30 cây xăng tạm ngưng bán một vài ngày, sau khi có nguồn lại bán tiếp. "Một số cây xăng chỉ hết nguồn cục bộ. Chúng tôi sẽ phối hợp Cục Quản lý thị trường tỉnh kiểm tra, nếu cây xăng nào cố tình ngưng bán sẽ xử phạt theo quy định", ông Chiêu cho hay.

Để ổn định thị trường xăng dầu, chiều cùng ngày lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại đầu tư dầu khí Nam Sông Hậu (NSHPETRO) cho biết đơn vị được Bộ Công Thương giao chỉ tiêu hạn mức tối thiểu là 204.420 m3 (tương đương với 204.420.000 lít) xăng dầu trong quý 4-2022.

Hiện nay, NSHPETRO tiếp tục nhập lô hàng xăng RON 95 với số lượng 6.300.000 lít và dầu DO với số lượng 3.000.000 lít để cung cấp cho hệ thống cửa hàng xăng dầu khu vực ĐBSCL không bị thiếu hàng.

"Công ty cũng chịu lỗ khi nâng mức chiết khấu bán hàng từ 250 đồng đến 350 đồng/lít cho các khách hàng đại lý, nhượng quyền bán lẻ, khách hàng công nghiệp trong hệ thống NSHPETRO và thương nhân phân phối", đại diện NSHPETRO nói.

Trên đường Xuyên Á ở TP.HCM, hơn 10km có gần 10 cây xăng 'hết xăng'

TTO - Đường Xuyên Á (quốc lộ 22) là tuyến đường quan trọng nối giữa TP.HCM đi phía tây TP và tỉnh Tây Ninh. Sáng 26-10, Tuổi Trẻ Online ghi nhận có gần 10 cây xăng hết xăng hoặc bán giới hạn trên đoạn đường chỉ hơn 10km.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论