首页 游戏内容详情
足球胜负预测(www.99cx.vip):Ngắm trọn bộ ảnh cosplay Chainsaw Man đời thực lung linh như trên phim

足球胜负预测(www.99cx.vip):Ngắm trọn bộ ảnh cosplay Chainsaw Man đời thực lung linh như trên phim

分类:游戏

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Chainsaw Man vô cùng thành công sau bộ phim được chuyển thể, nhân vật này trở nên vô cùng ăn khách trong thế giới anime. Chỉ với một cú giật dậy, nhân vật chính Denji đã biến thành một tên phản anh hùng khát máu với chiếc cưa máy nhô ra khỏi đầu và cánh tay.

Ngắm trọn bộ ảnh cosplay Chainsaw Man đời thực lung linh như trên phim

Dù việc dùng cưa rất nguy hiểm thế nhưng coser người Philippines Kean Juries đã một lần chơi lớn và thể hiện hơn thịnh nộ đáng sợ của nhân vật chính trong bộ anime nổi tiếng thông qua màn cosplay Chainsaw Man.

Trong quá khứ có rất nhiều người cosplay Chainsaw Man thế nhưng để thành công như bộ ảnh này thực sự hiếm. Với tạo hình bộ đồ công sở đẫm máu, anh chàng này đã vô cùng cố gắng để có thể bộc lộ được tính cách nhân vật trong bộ ảnh cosplay, giống nhất với nguyên tác.

,

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nam coser đã dùng cưa hoạt đồng bình thường để kết hợp với mũ bảo hiểm. Tuy nhiên đây chỉ là một lưỡi cưa giả mà thôi, chúng được làm từ xốp eva để đảm bảo an toàn nhất có thể. Bên cạnh đó, nam coser còn chế tạo một chiếc hàm có thể cử động được nhằm tạo ra công tắc cho lưỡi cưa một cách trơn tru nhất.

Để giúp lưỡi cưa giống như thật, anh chàng này cũng khéo léo giấu một máy tạo khói tự động ở mũ để tăng độ chân thực. Để cung cấp năng lượng, một động cơ với tiếng kêu giống như một chiếc máy cưa servo MG90S đã được Juries sử dụng. Nhờ vậy mà dù chỉ là một máy cưa vô hình nhưng trông nó lại như thật.

Theo dõi để thấy được sự sáng tạo tài tình của coser này.

,

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

  • 足球预测网(www.hgbbs.vip) @回复Ta

    2023-01-15 00:01:27 

    此外,realme 提供到府收送免运费服务,让用户宅在家也能即时维修,以及备用手机免费借出服务,解决时下消费者手机分离焦虑的困扰,服务中心备有资料备份桌,手机送修忘记备份资料不用来回跑,一站式服务包揽所有作业所需。(????)??嗨,有打招呼的吗

发布评论