首页 游戏内容详情
哈希游戏源码出售(www.hx198.vip):Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 29? Sẽ Thích Nông Dân

哈希游戏源码出售(www.hx198.vip):Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 29? Sẽ Thích Nông Dân

分类:游戏

标签: # cược chấp la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Trong Đảo tình yêu Phần 9 Tập 29, các chàng trai Casa đang tìm hiểu tình trạng giữa những người phụ nữ và mối quan hệ của họ khi trở lại Biệt thự chính. Rất nhiều phụ nữ đang làm như thể cánh cửa đang mở. Và rồi đến lượt Olivia quên tên Kai, điều đó khiến tôi nghĩ “OK”.

Tôi sẽ nói rằng tôi thích việc các chàng trai bị tra tấn trong năm nay vì thông thường đó là phụ nữ. Không phải lúc nào phụ nữ cũng bị tra tấn, nhưng thường là những người phụ nữ ở phía trước của Casa Amor. Nhưng vâng, Olivia và cô ấy quên mất tên của Kai và sau đó về cơ bản là dành cho một anh chàng như Kai (hơi khác), tôi giống như, “Tôi không mua mối quan hệ này”. Chúng tôi đã không mua mối quan hệ này, vì vậy tất cả các bạn đang ở dưới cùng.

Và cô ấy giống như trong tập trước, “Tôi không hiểu tại sao kết nối hai ngày lại nhận được nhiều phiếu bầu hơn kết nối hai tuần”. Olivia, bạn đã quên tên anh ấy! Bạn biết đấy, nó có thể giống như một đốm sáng hoặc thứ gì đó tương tự, nhưng chúng tôi đang làm một cái gì đó.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 29?

Vì vậy, sau khi tất cả các chàng trai Casa đã cùng nhau trò chuyện với các phụ nữ OG, họ đi trò chuyện riêng với các cô gái trong Love Island Season 9 Tập 29. Rayn đang nói chuyện với Samie và tôi phải nói rằng sự tự tin của cả hai người họ thực sự bổ sung cho nhau khác. Tôi cảm thấy như hai người này có thể là một cặp đôi tốt.

Tôi cảm thấy năng lượng có đi có lại trong cuộc trò chuyện này nhiều hơn bất kỳ cuộc trò chuyện nào khác mà phụ nữ đã có ở Casa, vì vậy tôi thích điều đó. Andana đã nói rằng điểm thu hút mạnh nhất của cô ấy là Rayn. Nhưng không cô gái, tôi muốn anh ấy cho Samie, bạn có thể có người khác.

Samie và Rayn trò chuyện

Sau đó, Martin đang nói chuyện với Tanya và cậu bé thật nhàm chán. Tất cả chúng ta đều biết bé gái Tanya thích sự chú ý và ánh đèn sân khấu, và điều đó không thành vấn đề. Tuy nhiên, Martin không phải vậy và anh ấy không cung cấp năng lượng. Ngay cả David cũng có mối liên hệ tốt hơn với cô ấy, họ nói đùa và trò chuyện tốt hơn. Nhưng cô ấy cảm thấy như có một cuộc trò chuyện giữa cô ấy và Martin. Không cô gái, bạn chỉ thích sự chú ý. Bạn có thể nói điều đó và đừng ép buộc, Tanya.

Vì vậy, Lana 25 tuổi và Kain 21 tuổi. Tôi không biết liệu cô ấy có thích một chàng trai trẻ hơn như Olivia hay không. Tuy nhiên, cô ấy vẫn để ngỏ các lựa chọn của mình. Cô ấy trông rất thờ ơ nếu bạn so sánh cách cô ấy đối với Casey và cách cô ấy đối với Kain. Với Casey, có nhiều niềm vui hơn, nhiều tiếng cười khúc khích hơn và tôi thậm chí còn nói rằng chúng tôi đã thấy rất nhiều nụ cười lần đầu tiên sau nhiều tuần.

Và có lẽ nó có thể chọc tức Ron một chút, nhưng nó cảm thấy chân thực hơn những gì cô ấy đang trải qua với bất kỳ ai trong Biệt thự này, đặc biệt là Kain. Vì vậy, tôi không thực sự nó cho cô ấy và bất cứ ai ở đây. Nhưng tôi muốn cô ấy tiếp nhận Casa nhiều nhất có thể vì bạn biết Ron sẽ làm vậy.

Jessie luôn mạnh mẽ và Olivia thành những gã nhàm chán

Jessie đang làm việc Kết thúc, cô ấy giống như “cô gái, hãy làm những gì bạn phải làm. Khám phá Casa, khám phá những người đàn ông này. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra”. Nhưng cô ấy đang nói rất rõ ràng rằng cô ấy sẽ gắn bó với Will. Jessie nói với Frankie “Tôi thực sự nghĩ rằng tôi và Will có mối liên hệ thực sự bền chặt. Tôi thậm chí không muốn nghĩ về những gì đang xảy ra trong biệt thự vào lúc này. Tôi chưa bao giờ thực sự thích nhấp chuột ngay lập tức với ai đó. Và Will vì vậy anh ấy khá độc đáo.

Frankie nhàm chán đến mức không cho chúng tôi thứ gì, hoàn toàn không có gì. Tôi thậm chí không thể nói X bằng vì ít nhất điều đó có nghĩa là thứ gì đó chỉ là X. Chỉ là blah, anh ấy chỉ ở đó. Nhưng Jessie chắc chắn đang dính vào chuyện tình Will của mình. Và hóa ra cô ấy có thể là nạn nhân của Casa và chúng ta sẽ chờ đợi điều đó.

Olivia trò chuyện với Maxwell

Olivia đang làm những gì cô ấy làm khi nói chuyện với một người đàn ông mới, cô ấy đang tìm kiếm những lời khen ngợi. Và chàng trai, Maxwell rất sẵn lòng tặng chúng cho cô ấy. Olivia nói rằng Maxwell là mẫu người của cô ấy và rõ ràng là mẫu người nhàm chán của cô ấy. Cô ấy ở bên Harrison, người nhàm chán, sau đó cô ấy ở bên Kai, người cũng nhàm chán.

Vì vậy, tôi giống như, những người đàn ông này bẩm sinh đã nhàm chán hay cô ấy khiến họ trở nên nhàm chán? Cô ấy đang nhìn về phía Maxwell và có thể thực sự theo đuổi điều đó. Vì vậy, chúng ta sẽ xem liệu Olivia có quay đầu không. Tôi có thể thấy những gì các nhà sản xuất đang thực sự làm. Bởi vì nếu chúng tôi phải trải qua những gì chúng tôi đã trải qua với Olivia cho đến bây giờ. Và sau đó cô ấy trở thành người thích mang một số cuộc tàn sát vào biệt thự. Và họ thực sự đang cố đóng khung cô ấy, nếu không phải là người chiến thắng, là nhân vật chính.

Tôi thấy thật thú vị khi tất cả phụ nữ quyết định ngủ chung giường với ai đó. Không một người nào, bao gồm cả Lana, đang làm toàn bộ “Tôi sẽ ngủ ở một nơi khác, tôi sẽ tôn trọng”. Và thật thú vị bởi vì chúng tôi, công chúng đã nói trong năm nay rằng các kết nối không kết nối với nhau.

Vâng, có một số cặp vững chắc, nhưng chúng vững chắc so với những cặp khác. Chúng không vững chắc ở chỗ chúng ta thấy mối liên hệ không pha trộn, không được lọc và chúng ta giống như “Có, mối liên hệ hoàn toàn dung môi”. Nó giống như một lô tốt nhất của một lô xấu, bạn biết ý tôi là gì.

Các cô gái Casa tham gia

Sáng hôm sau, các cô gái Casa đến và trong số họ, chúng tôi có Layla, Sanam, Sammy, Cynthia, Lynda và Lydia. Những người phụ nữ Casa được hỏi ai nghĩ rằng đối tác của họ sẽ chung thủy. Tất cả những người đàn ông như “bạn không bao giờ biết”. Nhưng Will giống như “của tôi sẽ luôn trung thành”.

Casa Girls với các chàng trai OG

Nghe này, đây là một cốt truyện mà tôi không thấy sắp tới. Về cơ bản, Jessie đi theo con đường của Jake và rất nhiều người nghĩ rằng đầu óc cô ấy sẽ hoàn toàn quay lại và cô ấy sẽ đánh gục Will ngay khi có ai đó bước vào Casa. Và sau đó Will hoàn toàn tin tưởng rằng Jessie sẽ trung thành và có vẻ như anh ấy sẽ là người không trung thành. Casa có thể đã trẻ lại trong mùa giải này bởi vì, bạn biết đấy, chúng tôi đã sa sút nhưng điều này là tốt.

Ron nói rằng anh ấy có một cô gái trong tâm trí mà anh ấy thực sự rất thích, nhưng anh ấy không thực sự tiết lộ đó là ai. Tuy nhiên, anh ấy đang nói chuyện với Bridgeton (Sanam) và anh ấy thích sự rung cảm của cô ấy. Ron hỏi Sanam rằng cô ấy đang để mắt đến ai và cô ấy nói “mọi người”. Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy thích tán tỉnh, và việc tán tỉnh thường khiến anh ấy gặp rắc rối, nhưng anh ấy vẫn làm vậy.

Ron, làm hết sức mình đi vì nó sẽ là một bộ phim truyền hình. Tôi rất tiếc Lana, không có ý xúc phạm, nhưng tôi rất muốn thấy bạn là nạn nhân của Casa. Và thật tệ vì Lana sẽ là người phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất trong tình huống đó. Nhưng tôi muốn Ron di chuyển kẻ điên rồ nhất trong tất cả những kẻ điên rồ.

Sammy đang khiến Tom lo lắng và sẽ thích những người nông dân

Blondie (Sammy) đang nói chuyện với Tom và anh ấy đã gặp được người phù hợp với mình khi nói đến nghệ thuật thu hút bằng giao tiếp bằng mắt. Tom nói rằng anh ấy cảm thấy lo lắng khi ở gần Sammy. Và tôi đoán tên của bạn phải là Sammy/Samie để thực sự làm việc cho Tom. Vì tôi thích Samie vì anh ấy, Samie trước đây và tôi cũng thích Sammy. Họ giống như người phụ nữ phù hợp với những gì anh ấy đang diễn ra.

Tom lo lắng xung quanh Sammy

Và bạn có thể nói rằng Zara là kiểu con gái như vậy. Cô ấy là loại như là về phía trước. Tôi đã định nói thẳng thắn, nhưng tôi không nghĩ Tom thực sự thẳng thắn như vậy. Nó giống như một sự tự tin thầm lặng khi nói đến Tom và tôi nghĩ cả Sammy và Samie đều sở hữu đặc điểm đó, vì vậy sẽ rất thú vị để xem điều đó diễn ra như thế nào.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Will, người đang giải trí cho Layla và lúc đầu, tôi giống như “Will muốn Layla hay anh ấy muốn bố?” Cô Mama, cô không muốn Will. Bạn chỉ muốn ở trong biệt thự và bạn không hứng thú với người đàn ông đó.

Và Will, tại sao phải là bất kỳ người phụ nữ nào nói về trang trại mới thu hút sự chú ý của bạn? Tôi chỉ, không hiểu mối liên hệ này đến từ đâu, nhưng anh ấy dường như đã được bán cho Layla. Và tôi cảm thấy điểm chung duy nhất của họ là cô ấy sinh ra trong một trang trại và chỉ có thế. Trong Tập 30 của Đảo tình yêu mùa 9 tiếp theo, có vẻ như Will thực sự sẽ lật tẩy kịch bản cho chúng ta, vì vậy tôi rất muốn xem điều đó diễn ra như thế nào.

Cũng đọc: Chuyện gì đã xảy ra đêm qua trên Đảo tình yêu Phần 9 Tập 28? Shaq Và Tanya Không Còn Nữa

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论