首页 财经内容详情
Không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông: Thêm nhiều tiện ích cho người dân

Không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông: Thêm nhiều tiện ích cho người dân

分类:财经

标签: # dự đoán số đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng đề nghị các đơn vị tăng cường phối hợp chặt chẽ với Công ty TNHH MTV Công viên Thống Nhất để gắn kết hơn nữa các hoạt động văn hóa, dịch vụ, cảnh quan không gian đi bộ. Đồng thời, các đơn vị chức năng cần nghiên cứu, tiếp tục bổ sung những nhóm dịch vụ thương mại, tiện ích phục vụ người dân đến tham quan, đẩy nhanh tiến độ chỉnh trang đô thị, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật, huy động xã hội hóa để làm đẹp hơn không gian đi bộ.

Không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông và phụ cận thu hút đông đảo người dân, du khách đến tham quan, vui chơi trong dịp Tết Quý Mão 2023

Cùng đó, chỉ đạo các lực lượng đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, an toàn giao thông, thành lập trung tâm thông tin để tạo không gian an toàn, thân thiện, đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến tham quan, thưởng ngoạn, du lịch văn hóa và mua sắm, ẩm thực..., nhằm phát huy tiềm năng giá trị văn hóa lịch sử, phát triển kinh tế của khu vực.

Không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông và phụ cận khai trương từ ngày 30/12/2022, với phạm vi không gian đi bộ của giai đoạn 1 gồm: Đoạn tuyến phố Trần Nhân Tông (từ nút giao với phố Quang Trung đến ngã 3 Trần Bình Trọng), trục chính Công viên Thống Nhất (đoạn từ cổng Công viên Thống Nhất đến hồ Bảy Mẫu) và toàn bộ khu vực vườn hoa, cây xanh, đường dạo xung quanh hồ Thiền Quang. Tổng chiều dài tuyến phố đi bộ khoảng 1.600m.

Đông đảo thanh thiếu niên hào hứng tham gia hoạt động vui chơi tại Không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông

UBND quận Hai Bà Trưng xác định đây là không gian mở, nơi hội tụ, kết nối, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, phát triển văn hóa, đồng thời hiện đại hóa đô thị gắn với phát triển kinh tế đô thị theo hướng bền vững.

Để phố đi bộ duy trì hoạt động hiệu quả, thời gian tới, UBND quận sẽ tiếp tục hoàn chỉnh thiết kế đô thị, đầu tư nâng cấp chỉnh trang cảnh quan, định hình không gian giao lưu văn hóa, ẩm thực đặc sắc, góp phần thu hút đông đảo du khách và nhân dân đến với quận.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论