首页 财经内容详情
telegram营销(www.tel8.vip):Phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ: Chìa khóa để nông nghiệp tăng trưởng bền vững

telegram营销(www.tel8.vip):Phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ: Chìa khóa để nông nghiệp tăng trưởng bền vững

分类:财经

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tại phiên thảo luận “Cùng nhau phát triển” thuộc Hội thảo “Cộng hưởng sức mạnh đầu tư, vì một Việt Nam thịnh vượng” do Báo Đầu tư tổ chức, ông Lê Nguyễn Đoan Duy, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã chia sẻ về một số trọng tâm mà AIG đã kiên trì nỗ lực trong suốt quá trình hoạt động hướng đến nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và nguyên liệu sạch.

Công ty cổ phần chế biến Dừa Á Châu (ACP) tại thủ phủ dừa tỉnh Bến Tre

Đánh giá về tiềm lực, tiềm năng và sức hấp dẫn của ngành nông nghiệp cũng như ngành nguyên liệu thực phẩm, hay còn gọi là ngành sản xuất phụ trợ cho ngành chế biến thực phẩm Việt Nam hiện nay trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài, AIG nhìn nhận: Việt Nam hiện nay đang nổi tiếng trên thị trường thế giới với các dòng nông sản chủ lực như: gạo, cà phê, dừa, sắn, hồ tiêu,... Nông sản Việt Nam được đánh giá cao nhờ có các vùng nguyên liệu rộng lớn, giá cả hợp lý, chính sách mở cửa đầu tư giúp cho nông sản Việt luôn được thị trường quốc tế đón nhận.

"Tuy nhiên, doanh nghiệp Việt Nam sẽ không chỉ bán ra thế giới nông sản hay nguyên liệu thực phẩm mà còn phải tiến tới mở rộng nền kinh tế nông nghiệp có giá trị cao thông qua việc phát triển ngành sản xuất phụ trợ", đại diện AIG chia sẻ.

,

telegram频道搜索www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram频道搜索登录网址、telegram频道搜索备用网址、telegram频道搜索最新网址、telegram频道搜索手机网址、telegram频道搜索管理网址、telegram频道搜索会员网址。提供telegram频道搜索APP下载,telegram频道搜索APP包含telegram频道搜索代理登录线路、telegram频道搜索会员登录线路、telegram频道搜索信用网开户、telegram频道搜索现金网开户、telegram频道搜索会员注册、telegram频道搜索线上投注等业务。

,

Nắm bắt kịp thời xu hướng, AIG đã đi tiên phong với 2 mặt hàng nông sản chủ lực là dừa và sắn, tận dụng các vùng nguyên liệu organic rộng lớn ở Bến Tre, Trà Vinh, Nghệ An để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Theo AIG, các doanh nghiệp trong nước cần thiết lập hệ sinh thái phù hợp để phát triển ngành nghề một cách bền vững. AIG luôn chú trọng phát triển nguồn nguyên liệu an toàn, chất lượng cao; công nghệ, thiết bị, nhân lực vận hành hiện đại, tiện ích; giải pháp hạ tầng bài bản; kịp thời nắm bắt xu hướng thị trường.

Ông Lê Nguyễn Đoan Duy - Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG.

Bên cạnh CTCP Chế biến Dừa Á Châu (ACP), Công ty Cổ phần Á Châu Hoa Sơn (AHS), Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đang sở hữu hệ sinh thái gồm 6 công ty sản xuất và cung cấp các loại nguyên liệu cho ngành thực phẩm, thực phẩm chức năng, nước giải khát, sản phẩm từ sữa, thủy sản, dược phẩm và bánh kẹo,... Từ đó, đơn vị tự tin giới thiệu đến đối tác, nhà đầu tư nước ngoài những cơ hội hợp tác nhiều tiềm năng, tạo được cho họ sự tin cậy và ủng hộ.

Ngoài việc chú trọng mở rộng nguồn nguyên liệu hữu cơ, tại những vùng nguyên liệu đang khai thác, AIG luôn tập trung vào vấn đề hỗ trợ, cung cấp kiến thức chuyên môn cho người nông dân, đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên con đường phát triển vùng nguyên liệu một cách bền vững.

Quá trình này đã tạo nên chuỗi mắc xích “nông nghiệp hoá tuần hoàn”: Đầu tư vào vùng nguyên liệu organic chất lượng cao sẽ tạo ra sản phẩm có giá trị cao và đầu ra tốt hơn, từ đó, lợi nhuận gia tăng sẽ được tái đầu tư cho nhà máy, công nghệ. Sản phẩm có công nghệ cao càng được thị trường ủng hộ. Doanh nghiệp tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và vùng nguyên liệu, tạo thành một vòng tuần hoàn bền vững. 

,

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论